0610367888  0907099666  

พวกเราทำอะไร
เทคโนโลยีด้านโรคมะเร็ง

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดยังรับเทคโนโลยีจากเทคโนโลยีนานาชาติ ขณะเดียวกันผู้เชี่ยวชาญด้านโรคมะเร็งไม่หยุดยั้งที่จะเป็นส่วนร่วมในการคิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆทั้งการประยุกต์ใช้ การคิดค้นวิธีเทคนิคที่มีความแม่นยำ ทำให้แผลเล็ก เจ็บปวดน้อย ซึ่งเป็นเทคนิคเด่น รวมทั้งเทคนิคแบบบูรณาการแพทย์แผนจีนและตะวันตกซึ่งประสบความสําเร็จเป็นอย่างมากสามารถที่จะช่วยยืดชีวิตผู้ป่วยมะเร็งและเพิ่มคุณภาพของชีวิต รวมทั้งบรรเทาอาการเจ็บปวด

เทคโนโลยีอื่นๆเพิ่มเติม >>

การบริการ

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดมีจุดมุ่งหมายที่ว่า ยึดผู้ป่วยเป็นหลักสำคัญ ให้บริการแก่ผู้ป่วยด้วยมาตรฐานระดับสูงอย่างครอบคลุมในทุกด้านทำให้ผู้ป่วยรู้สึกอบอุ่น อุ่นใจเหมือนอยู่บ้านและฟักฟื้นร่างกายอย่างสบายใจที่สุด

การบริการอื่นๆเพิ่มเติม >>

เข้าร่วมงานสัมมนา

สำนักงานสาขากรุงเทพฯประเทศไทยของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดจะมีการจัดทัวร์การบรรยายให้ความรู้ด้านโรคมะเร็งในทุกๆปีและได้เชิญผู้เชี่ยวชาญด้านโรคมะเร็งระดับสากลมาแนะนำความรู้และเทคนิคใหม่ในด้านโรคมะเร็ง ช่วยให้ทุกคนห่างไกลจากความทรมานจากโรคมะเร็งร้ายได้

คลิ๊กที่นี่ เพื่อจองที่นั่งสัมมนา >>

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ชื่อ นามสกุล *

เลือกประเภทโรค *

เบอร์โทรศัพท์ *

มีผลการตรวจหรือไม่ *

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น