0610367888  0907099666  

cancer
มะเร็งต่อมน้ำเหลือง

 มะเร็งต่อมน้ำเหลืองเป็นมะเร็งที่พบมากที่สุดเป็นอันดับที่4 ของมะโรคมะเร็ง มักเกิดขึ้นในเพศชายเป็นส่วนใหญ่ ข้อมูลแสดงให้เห็นว่าในปี 2011 มีผู้ป่วยจำนวน 1132 ราย พบผู้ป่วยจำนวน 12% เป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองฮอดจ์กิน (HL) และผู้ป่วยจำนวน 88% เป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองนอนฮอดจ์กิน (NHL)

 โรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองสามารถรักษาให้หายได้จริงไหม? เทคนิคบาดแผลขนาดเล็ก ทำให้มีผลข้างเคียงต่ำ มีเพียงบาดแผลขนาดเล็ก อีกทั้งยังทำให้ร่างกายฟื้นฟูได้อย่างรวดเร็ว สามารถทำให้ผู้ป่วยโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองหลีกเลี่ยงจากความทุกข์ทรมานจากการรักษาแบบดั้งเดิม มีประสิทธิภาพในการยืดการมีชีวิตต่อไปได้อีกด้วย

  หากท่านตรวจพบว่าป่วยเป็นโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง เรายินดีช่วยเหลือ สามารถนัดออนไลน์หรือโทรนัดเพื่อติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์: 0610367888 0907099666

 ประเภทของโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง

 มะเร็งต่อมน้ำเหลืองแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มหลัก ๆ คือ มะเร็งต่อมน้ำเหลืองฮอดจ์กิน (HL) และมะเร็งต่อมน้ำเหลืองนอนฮอดจ์กิน (NHL) มะเร็งต่อมน้ำเหลืองนอนฮอดจ์กิน (NHL) เป็นมะเร็งชนิดที่พบบ่อยที่สุด

 สามารถแบ่งเป็น 2 ชนิดหลักๆคือ ชนิดค่อยเป็นค่อยไปและชนิดรุนแรง ประเภทของเซลล์มะเร็งชนิดนี้แบ่งเป็น B-cell และ T-cell แต่จะพบมะเร็งต่อมน้ำเหลืองชนิด B-cell เป็นส่วนมาก

 คำอธิบายผลตรวจทางพยาธิวิทยาของมะเร็งต่อมน้ำเหลือง

 • ความแตกต่างระหว่างมะเร็งต่อมน้ำเหลืองฮอดจ์กิน ( HL) และมะเร็งต่อมน้ำเหลืองนอนฮอดจ์กิน ( NHL)

 • อะไรคือ DLBCL?

  หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับผลพยาธิวิทยาของโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง สอบถามออนไลน์หรือโทรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ทันที: 0610367888 0907099666 พวกเรายินดีตอบข้อสงสัยของท่านทุกประการ!

 ระยะของมะเร็งต่อมน้ำเหลืองและอัตราการรอดชีวิตเป็นเวลายาวนานถึง 5 ปี (จากสถิติของสถาบันโรคมะเร็งสหรัฐอเมริกา)

 มะเร็งต่อมน้ำเหลืองฮอดจ์กิน ระยะที่ 1: 90%

 มะเร็งต่อมน้ำเหลืองฮอดจ์กิน ระยะที 2: 90%

 มะเร็งต่อมน้ำเหลืองฮอดจ์กิน ระยะที่ 3: 80%

 มะเร็งต่อมน้ำเหลืองฮอดจ์กิน ระยะที่ 4: 65%

 การวินิจฉัยโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองชนิดฮอดจ์กินขึ้นอยู่กับระดับของมะเร็ง โรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองเป็นมะเร็งชนิดหนึ่งที่ยากต่อการรักษา แต่อัตราการรอดชีวิตใน 5 ปีที่ผ่านมานั้นสูงถึง 70% แต่โรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองบางชนิดจะแพร่กระจายค่อนข้างเร็ว ผู้ป่วยหลังจากที่ได้รับการรักษามีอัตราการรอดชีวิตอยู่ที่ประมาณ 30%-40%

 เทคนิคการรักษาโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง

  ความเจ็บปวดจากการรักษาในแบบเก่

 การให้ยาเคมีบำบัด : ภาวะแทรกซ้อน เช่น ผมร่วง อาเจียนเป็นต้น

 เทคนิคการรักษาโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองสมัยใหม่ ที่มีประสิทธิภาพ

 เทคนิคแบบบาดแผลเล็ก : จะมีบาดแผลเล็กประมาณ 2-3 mm ผลข้างเคียงน้อย ความเจ็บปวดจากการรักษาจะน้อยกว่าการรักษาแบบดั้งเดิม

 

เทคนิคแบบเฉพาะจุด

 เทคนิคแบบเฉพาะจุด : จะมีบาดแผลเล็กประมาณ 1-2 mm ยาต้านโรคมะเร็งจะเข้าไปทำลายมะเร็งโดยตรง ความเข้มข้นของตัวยาจะเข้มข้นกว่าการทำคีโมทั่วร่างกายประมาน 2-8 เท่า ผลข้างเคียงน้อย และสามารถทำลายเซลล์มะเร็งได้อย่างแม่นยำกว่าการทำคีโมทั่วร่างกาย

 

เทคนิคแบบการบูรณาการแพทย์แผนจีนกับแพทย์แผนตะวันตก

     เทคนิคแบบการบูรณาการแพทย์แผนจีนกับแพทย์แผนตะวันตก, เทคนิคบาดแผลเล็กแบบตรงจุด : แพทย์แผนจีนและการรักษาแบบบาดแผลเล็ก ไม่เพียงแต่มีประสิทธิภาพในการทำลายเซลล์มะเร็ง ยังสามารถทำลายเซลล์มะเร็งได้อย่างตรงจุด ลดผลกระทบต่อร่างกาย ไม่ทำให้มะเร็งเกิดขึ้นซ้ำอีก ทั้งยังสามารถยกระดับชีวิตของผู้ป่วยได้ดียิ่งขึ้น

 

เทคนิคคีโมสีเขียว

 เทคนิคคีโมสีเขียว : พัฒนามาจากวิธีการรักษาแบบดั้งเดิม โดยใช้หลักในการต่อต้านโรคมะเร็ง ที่ส่งผลต่อเซลล์มะเร็งได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดความเสี่ยงที่จะเกิดภาวะแทรกซ้อน อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพในการรักษาโรคมะเร็งค่อนข้างสูง

 เทคนิคการรักษาโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่เพิ่มเติม

 หากอยากทราบว่าคุณเหมาะสมกับวิธีการรักษาแบบใด พวกเรายินดีให้ความช่วยเหลือ นัดออนไลน์หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมเพื่อติดต่อเราได้ที่เบอร์: 0610367888 0907099666

  ทีมแพทย์ MDT พร้อมให้คำปรึกษากับผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งปอด วางแผนการรักษาเฉพาะบุคคล

ทีมแพทย์ MDT


  หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับโรคมะเร็ง แนวทางการรักษา สามารถกรอกข้อมูลด้านล่างส่งมาหาเราหรือโทรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ทันที:0610367888 0907099666 พวกเรายินดีตอบข้อสงสัยของท่านทุกประการ!

แบบฟอร์มจองคิวเข้าปรึกษา

ชื่อ นามสกุล *

เลือกประเภทโรค *

เบอร์โทรศัพท์ *

มีผลการตรวจหรือไม่ *

 การดูแลผู้ที่ป่วยมะเร็งต่อมน้ำเหลืองและโภชนาการ

       ครอบครัวจะดูแลผู้ป่วยให้ดียิ่งขึ้นได้อย่างไร

 ความเข้าใจผิด 6 ประการ เกี่ยวกับการบรรเทาความเจ็บปวดของผู้ป่วยมะเร็ง

คำหลัก: มะเร็งต่อมน้ำเหลือง,ระยะของมะเร็งต่อมน้ำเหลือง,การรักษามะเร็งต่อมน้ำเหลือง, เทคนิคการรักษาเฉพาะจุด,เทคนิคธรรมชาติบำบัด,เทคนิคคีโมสีเขียว,โรงพยาบาลสมัยใหม่กว่างโจว

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ชื่อ นามสกุล *

เลือกประเภทโรค *

เบอร์โทรศัพท์ *

มีผลการตรวจหรือไม่ *

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น