0610367888  0907099666  

cancer
มะเร็งปอด

      จากข้อมูลสถิติที่กรมอนามัยโลกระบุ ในปี พ.ศ. 2557 ประเทศไทยพบผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งปอดถึง 19,505 ราย เสียชีวิตไป 17,390 ราย ซึ่งเป็นอันดับ 1 ในการเสียชีวิตของคนไทย ถ้าอย่างนั้นมะเร็งปอดสามารถรักษาได้ไหม? การรักษาแบบบูรณาการที่มีผลข้างเคียงต่ำ บาดแผลเล็ก ผู้ป่วยฟื้นตัวเร็วสามารถช่วยให้ผู้ป่วยหลีกเลี่ยงการผ่าตัดและหลีกเลี่ยงความทรมานจากการให้ยาเคมีบำบัดในแบบเก่า และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการมีชีวิตอยู่ของผู้ป่วยให้ได้นานขึ้นอีกด้วย

 หากท่านตรวจพบว่าป่วยเป็นโรคมะเร็งปอด เรายินดีช่วยเหลือ สามารถนัดออนไลน์หรือโทรนัดเพื่อติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์:0610367888 0907099666

 การแบ่งประเภทของมะเร็งปอด

 มะเร็งปอดสามารถแบ่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ได้ดังนี้ : มะเร็งปอดชนิดเซลล์ตัวโต Non-Small Cell Lung Cancer (85%)และมะเร็งปอดชนิดเซลล์ตัวเล็ก Small Cell Lung Cancer(15%)มะเร็งปอดชนิดเซลล์ตัวโต แบ่งออกเป็น 3 ชนิดมะเร็ง คือ มะเร็งเซลล์squamous,มะเร็งเซลล์ adenocarcinoma และMast cell

 การอธิบายเกี่ยวกับผลการรายงานทางการแพทย์ของมะเร็งปอด

 1.มะเร็งเซลล์squamousและมะเร็งเซลล์ adenocarcinomaคือ?

 2.ระดับความรุนแรงของมะเร็งปอดสามารถบอกอะไรได้บ้าง?

 3.ในผลการรายงานการตรวจคำว่า” Immunohistochemistry ” คือ?

 หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับผลพยาธิวิทยาของโรคมะเร็งปอด สอบถามออนไลน์หรือโทรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ทันที:0610367888 0907099666 พวกเรายินดีตอบข้อสงสัยของท่านทุกประการ!

 อัตราการรอดชีวิตจากมะเร็งปอดในช่วงระยะเวลา 5 ปีมีดังนี้ :

 มะเร็งปอดระยะที่ 1, 77 - 92%

    มะเร็งปอดระยะที่ 2, 53 – 68%

 มะเร็งปอดระยะที่ 3, 13 – 36%

 มะเร็งปอดระยะที่ 4, น้อยกว่า 10%

 เทคนิคการรักษาของมะเร็งปอด

       ความเจ็บปวดจากการรักษาในแบบเก่

       การผ่าตัด : บาดแผลมีขนาดใหญ่ ความเสี่ยงสูง

 การให้ยาเคมีบำบัด : ผลข้างเคียงมาก เช่น ผมร่วง อาเจียนเป็นต้น

 เทคโนโลยีการรักษามะเร็งปอดแบบใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพการมีชีวิตอยู่

 การรักษาแบบบูรณาการ : บาดแผลมีขนาด 2-3mm. ผลข้างเคียงต่ำ เจ็บปวดน้อย

 เทคนิคแบบเฉพาะจุด 

 เทคนิคแบบเฉพาะจุด : บาดแผลขนาด 1 -2 mm. ใช้ยาต้านมะเร็งเข้าไปจู่โจมก้อนมะเร็งโดยตรง ความเข้มข้นของยามีมากกว่าการให้ยาเคมีบำบัดทางสายน้ำเกลือสูงถึง 2-8เท่า ผลข้างเคียงต่ำ มีความแม่นยำในการทำลายเซลล์มะเร็ง

 เทคนิคการใช้ความเย็น

 เทคนิคการใช้ความเย็น : บาดแผลเล็ก การรักษาตรงจุดเฉพาะที่ กระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย ลดภาวะการกลับมาเป็นซ้ำของมะเร็งปอด

 เทคนิคการใช้ความร้อน

 เทคนิคการใช้ความร้อน : บาดแผลมีขนาดเล็กเพียง 3mm. ประสิทธิภาพในการรักษามีสูง ระยะเวลาในการรักษาสั้น โดยปกติจะใช้เวลาอยู่ที่ 10 นาทีในก้อนมะเร็งขนาด 6CM. มีความปลอดภัยสูง ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ อัตราการกลับมาเป็นซ้ำต่ำ

 เทคนิคธรรมชาติบำบัด

   เทคนิคธรรมชาติบำบัด : เพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย ลดความเสี่ยงในการแพร่กระจายและกลับมาเป็นซ้ำ ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงในการรักษา

 เทคนิคแบบบูรณาการแพทย์แผนจีนและตะวันตก

    เทคนิคแบบบูรณาการแพทย์แผนจีนและตะวันตก : ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษา ลดภาวะผลข้างเคียงจากการรักษา ลดภาวะแทรกซ้อน ฟื้นตัวเร็ว ขยายระยะเวลาในการมีชีวิตทั้งที่ยังมีเนื้อร้ายอยู่

      เทคโนโลยีในการรักษามะเร็งปอดเพิ่มเติม

 หากอยากทราบว่าคุณเหมาะสมกับวิธีการรักษาแบบใด พวกเรายินดีให้ความช่วยเหลือ นัดออนไลน์หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมเพื่อติดต่อเราได้ที่เบอร์: 0610367888 0907099666

 ทีมแพทย์ MDT พร้อมให้คำปรึกษากับผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งปอด วางแผนการรักษาเฉพาะบุคคล

ทีมแพทย์ MDT

  หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับโรคมะเร็ง แนวทางการรักษา สามารถกรอกข้อมูลด้านล่างส่งมาหาเราหรือโทรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ทันที:0610367888 0907099666 พวกเรายินดีตอบข้อสงสัยของท่านทุกประการ!


แบบฟอร์มจองคิวเข้าปรึกษา

ชื่อ นามสกุล *

เลือกประเภทโรค *

เบอร์โทรศัพท์ *

มีผลการตรวจหรือไม่ *

 การดูแลผู้ที่ป่วยมะเร็งปอดและโภชนาการ

      การดูแลผู้ป่วยเมื่อมีอาการคลื่นไส้อาเจียน

      ความสัมพันธ์ระหว่างอาหารการกินกับโรคมะเร็ง

คำหลัก: มะเร็งปอด,ระยะของมะเร็งปอด,การรักษามะเร็งปอด,เทคนิคแบบเฉพาะจุด,เทคนิคการใช้ความเย็น,เทคนิคการใช้ความร้อน,เทคนิคภูมิคุ้มกัน(ธรรมชาติบำบัด),รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ชื่อ นามสกุล *

เลือกประเภทโรค *

เบอร์โทรศัพท์ *

มีผลการตรวจหรือไม่ *

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น