0610367888  0907099666  

เทคนิคมีดนาโน
มีดนาโน คืออะไร?
Nanoknife เป็นเทคโนโลยีการระเหยเนื้องอกที่ล้ำสมัยใหม่ล่าสุด โดยจะปล่อยพัลส์ไฟฟ้าแรงสูงผ่านหัววัดอิเล็กโทรดเพื่อทำลายเยื่อหุ้มเซลล์ของเซลล์เนื้องอก ก่อตัวเป็นอิเล็กโทรโพเรชันที่ไม่สามารถย้อนกลับได้ในระดับนาโนหลายระดับ ทำลายเยื่อหุ้มเซลล์ จึงทำลายเนื้อเยื่อเซลล์มะเร็งและก่อให้เกิดอย่างรวดเร็ว การตายของเซลล์..


Nanoknife เพิ่มอัตราการรอดชีวิตของผู้ป่วยมะเร็งตับอ่อนระยะลุกลามเป็นสองเท่า
มะเร็งตับอ่อนเป็นเนื้องอกที่มีความร้ายกาจสูงในระบบทางเดินอาหารซึ่งยากต่อการวินิจฉัยและรักษา ประมาณ 90% ของมะเร็งตับอ่อนเป็นมะเร็งท่อนำไข่ที่มีต้นกำเนิดจากเยื่อบุผิวท่อและอัตราการวินิจฉัยมะเร็งตับอ่อนระยะแรกไม่สูงนักและอัตราการเสียชีวิตจากการผ่าตัด อัตราค่อนข้างสูง สูง อัตราการรักษาต่ำมาก หากมีการใช้รังสีรักษาหรือเคมีบำบัด ผลการรักษาจะถูกจำกัด เนื่องจากตับอ่อนเป็นอวัยวะพิเศษ วิธีการระเหยในปัจจุบันจึงมีภาวะแทรกซ้อนและอัตราการเสียชีวิตสูง
บทนำเกี่ยวกับวิดีโอการบำบัดด้วยมีดนาโน


อัตราภาวะแทรกซ้อนของการผ่าตัดด้วยคลื่นความถี่วิทยุสำหรับมะเร็งตับอ่อนคือ 28%-40% และอัตราการเสียชีวิตคือ 7.5% นอกจากนี้ การรักษามะเร็งตับอ่อนในปัจจุบันยังประสบปัญหาสำคัญ 3 ประการ ได้แก่ การผ่าตัดเนื้องอกไม่สมบูรณ์ การทำลายหลอดเลือด และการทำลายผนังลำไส้และท่อตับอ่อน มีดนาโนรักษามะเร็งตับอ่อนไม่มีข้อจำกัดเหล่านี้ ใช้กระแสไฟฟ้า ทำลายโครงสร้างเยื่อหุ้มเซลล์เพื่อทำให้เซลล์ตาย และมีข้อดี คือ ไม่ทำลายเนื้อเยื่อสำคัญรอบๆ เช่น หลอดเลือด ลำไส้ และเส้นประสาท จากการศึกษาส่วนใหญ่ของ American Society of Surgeons อัตราการรอดชีวิตของผู้ป่วยมะเร็งตับอ่อนส่วนใหญ่ที่ได้รับการรักษาด้วย Nanoknife นั้นเพิ่มขึ้นกว่าสองเท่า! [อ่านเพิ่มเติม]


โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่เซนต์สแตมฟอร์ดกว่างโจวประสบความสำเร็จในการรักษามะเร็งตับอ่อนด้วยมีดนาโน
โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวประสบความสำเร็จในการรักษามะเร็งตับอ่อนด้วยมีดนาโน Li Xingde (นามแฝง) มาจากอินโดนีเซีย เขาได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งตับอ่อนระยะที่ 3 เนื่องจากมีอาการแน่นท้องและปวดท้อง ขนาดของเนื้องอกประมาณ 4.5×4 ซม. ตำแหน่งทางกายวิภาคของตับอ่อนนั้นค่อนข้างพิเศษ หากคุณเลือกการผ่าตัดออก ไม่เพียงแต่มีความเสี่ยงสูงเท่านั้น แต่ยังเป็นไปไม่ได้ที่จะตัดออกอย่างรุนแรง และผลของเคมีบำบัดและรังสีรักษาสำหรับมะเร็งตับอ่อนก็ไม่เหมาะ ในกรณีนี้ ข้อดีของมีดนาโนเป็นเพียงการชดเชยข้อบกพร่องของการรักษามะเร็งตับอ่อนเท่านั้น คือ ใช้กระแสไฟฟ้าทำลายโครงสร้างเยื่อหุ้มเซลล์และทำให้เซลล์ตายโดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อสำคัญโดยรอบ เช่น หลอดเลือด หลอดอาหาร ลำไส้ และเส้นประสาท หลังจากการปรึกษาหารือร่วมกับทีม MDT สหสาขาวิชาชีพของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว จึงตัดสินใจรักษา Li Xingde ด้วยเทคโนโลยีมีดนาโนที่ทันสมัยที่สุด
คำหลัก: มีดนาโน, โรคมะเร็ง, มะเร็งตับอ่อน, มะเร็งตับ , โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ชื่อ นามสกุล *

เลือกประเภทโรค *

เบอร์โทรศัพท์ *

มีผลการตรวจหรือไม่ *

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น