0610367888  0907099666  

จุดเด่นของโรงพยาบาล

 โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ได้จัดกิจกรรมสันทนาการ รวมไปถึงการจัดสัมมนาให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ เป็นต้น เพื่อให้ผู้ป่วยมีสภาพจิตใจที่ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของโรงพยาบาล มีจิตใจพร้อมสู้กับโรคมะเร็ง


การบริการ , โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว


 รางวัลสำหรับผู้ต่อสู้กับมะเร็ง

 ในทุกๆเดือนโรงพยาบาลของเราได้จัดรางวัลให้กับผู้ป่วยที่มีจิตใจพร้อมต่อสู้กับโรคมะเร็ง และได้จัดรวมตัวกลุ่มคนไข้เพื่อแบ่งปันประสบการณ์ในการต่อสู้กับโรคมะเร็ง และสร้างความมั่นใจให้กับเพื่อนผู้ป่วยด้วยกันให้มีกำลังใจในการต่อสู้กับโรคร้ายนี้


 เฉลิมฉลองในวันเทศกาล

 ในเทศกาลสำคัญต่างๆ เช่นวันขึ้นปีใหม่ วันชาติ วันสำคัญทางศาสนา วันเฉลิมพระชนพรรษา เป็นต้น โรงพยาบาลได้จัดกิจกรรมในวันเทศกาลต่างๆเพื่อให้ผู้ป่วยได้เฉลิมฉลองในวันเทศกาลพร้อมทั้งมอบของขวัญให้กับผู้ป่วย


 กิจกรรมท่องเที่ยวในเมืองกว่างโจว

 โรงพยาบาลได้จัดกิจกรรมให้กับผู้ป่วยต่างประเทศได้ไปท่องเที่ยวและซื้อสินค้าในเมืองกว่างโจว เพื่อให้ผู้ป่วยต่างประเทศและญาติผู้ติดตามได้ผ่อนคลาย


 จัดการเรียนการสอนภาษาจีน

 ทางโรงพยาบาลของเราได้เปิดสอนภาษาจีน คำศัพท์ภาษาจีนในการใช้ชีวิตประจำวัน อีกทั้งโรงพยาบาลยังได้เปิดสอนภาษาต่างๆ เช่น ภาษาอังกฤษ ภาษาอินโดนีเซีย ภาษาเวียดนาม เป็นต้น เพื่อให้ผู้ป่วยและญาติผู้ติดตามชาวต่างประเทศที่มีความสนใจในด้านภาษาได้เรียนรู้ และใช้ในชีวิตประจำวันได้


 กิจกรรมออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ

 โรงพยาบาลของเราได้จัดกิจกรรมออกกำลังกายเช่น รำไทเก็ก การออกกำลังกายเลียนแบบท่าสัตว์ ชี่กง โยคะ เป็นต้น เพื่อให้ผู้ป่วยและญาติผู้ติดตามที่มีความสนใจได้ออกกำลังกาย


 กิจกรรมสันทนาการ

 โรงพยาบาลมีกลุ่มคลับสำหรับ ร้องเพลง เต้น ถ่ายรูป หมากรุก ปีนเขา ปิงปอง แบตมิทตัน เป็นต้นเพื่อให้ผู้ป่วยและญาติผู้ติดตามที่มีความสนใจได้เข้าร่วมกิจกรรม


 ปืนเขาไป๋หยุน และร้องเพลงบนเขาไป๋หยุน

 โรงพยาบาลได้จัดกลุ่มให้ผู้ป่วยได้ไปปืนเขาไป๋หยุน และร้องเพลงพักผ่อนหย่อนใจบนภูเขาไป๋หยุน เพื่อให้ผู้ป่วยไม่รู้สึกเหงาเมื่ออยู่ต่างประเทศไกลบ้าน


 การบริการด้านอื่นๆ

 ฉายภาพยนต์ใหม่ๆให้ทุกคนได้ชมในทุกๆอาทิตย์ ฟรี

 จัดสัมมนาให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ รวมถึงการเข้าใจถึงโรคมะเร็ง

 จัดกิจกรรมฝึกอบรมอาสาสมัครเกี่ยวกับการป้องกันโรคมะเร็งอย่างไร้พรมแดน ไม่แบ่งชนชาติ


คำหลัก: การบริการ , โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ชื่อ นามสกุล *

เลือกประเภทโรค *

เบอร์โทรศัพท์ *

มีผลการตรวจหรือไม่ *

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น