0610367888  0907099666  

แนะนำการเดินทาง

  วีซ่าและตั๋วเครื่องบิน

  เจ้าหน้าที่ๆสำนักงานฯ สามารถช่วยดำเนินการและอำนวยความสะดวกแก่ท่านในด้านวีซ่าและการซื้อตั๋วเครื่องบิน หากผู้ป่วยมีความต้องการดังกล่าว สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของสำนักงานฯได้


การบริการทำวีซ่า ,รับส่งสนามบินที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว


  วันเดินทาง

  วันเดินทางครั้งแรก ผู้ป่วยจะเดินทางไปสนามบินด้วยตนเอง และ จะมีเจ้าหน้าที่ๆสำนักงานของทางโรงพยาบาลเดินทางไปส่ง รวมถึงชี้แจงรายละเอียดด้านเอกสารเที่ยวบิน และ การเดินทาง ฯลฯ


  บริการรถรับส่งสนามบินฟรี

  เมื่อผู้ป่วยเดินทาง เราจะติดตามข้อมูลจากเที่ยวบินของผู้ป่วย มีบริการรับส่งฟรี บริการล่ามแปลภาษา หากผู้ป่วยที่มีความต้องการพิเศษสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของสำนักงาน เมื่อผู้ป่วยออกจากโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว จะมีรถบริการส่งผู้ป่วยและครอบครัวยังสนามบินกว่างโจวอย่างปลอดภัย


  บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา

  เรารับการชำระเงินและแลกเปลี่ยนเงินตราในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐและเงินหยวน ตามความสะดวกของผู้ป่วย หากผู้ป่วยต้องการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน สามารถสอบถามหรือขอความช่วยเหลือจากทางโรงพยาบาล และ/หรือสำหนักงานประจำกรุงเทพฯ หรืออีกทางเลือกหนึ่งนั่นก็คือผู้ป่วยสามารถแลกเปลี่ยนได้ที่ธนาคารท้องถิ่นด้วยตนเอง


  บริการบัตรโทรศัพท์ที่สามารถใช้ได้ในประเทศจีน

  เราให้บริการบัตรโทรศัพท์ที่สามารถใช้งานภายในประเทศจีนได้


คำหลัก: การบริการทำวีซ่า ,รับส่งสนามบินที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ชื่อ นามสกุล *

เลือกประเภทโรค *

เบอร์โทรศัพท์ *

มีผลการตรวจหรือไม่ *

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น