0610367888  0907099666  

เทคนิคแบบบูรณาการแพทย์แผนจีนและตะวันตก

 

   อะไรคือ ? “การรักษาผสมผสานระหว่างแพทย์แผนจีนและแพทย์แผนปัจจุบัน , การรักษาแบบบาดแผลเล็กและตรงจุด ”

 โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวเป็นการรักษาแบบผสมผสานแพทย์แผนจีนและแพทย์แผนปัจจุบัน , การรักษาแบบบาดแผลเล็กและตรงจุดเป็นการนำจุดเด่นในการรักษาของแพทย์แผนจีนและแพทย์แผนปัจจุบันมาผสมผสานวิธีรักษาร่วมกันเพื่อให้ได้รับการรักษาที่ครอบคุมที่สุด โดยแพทย์แผนปัจจุบันจะใช้เทคนิคการรักษาแบบบาดแผลเล็กตรงจุด และหยุดยั้งการเจริญเติบโตของก้อนมะเร็ง เพื่อที่ร่างกายผู้ป่วยจะมีผลกระทบโดนทำลายน้อยที่สุดจึงเหมาะกับการใช้วิธีรักษาแบบบาดแผลเล็ก ในขณะเดียวกันแพทย์แผนจีนจะเป็นการปรับสมดุลและฟื้นฟูร่างกายเพื่อให้มีภูมิคุ้มกันที่ดีขึ้นเป็นการเสริมสร้างให้ร่างกายแข็งแรงมากขึ้น ซึ่งการรวมวิธีรักษาของทั้งแพทย์แผนจีนและแพทย์แผนปัจจุบันเป็นการรักษาทั้งต้นตอและปลายเหตุของโรคเพื่อลดอัตราการกลับมาเป็นโรคมะเร็งซ้ำอีกทำให้ชีวิตยืนยาวขึ้น

 “ การรักษาผสมผสานระหว่างแพทย์แผนจีนและแพทย์แผนปัจจุบัน , การรักษาแบบบาดแผลเล็กและตรงจุด ” เหมาะกับบุคคลประเภทไหน?

 1.ผู้ป่วยที่ไม่สามารถผ่าตัดได้ หรือผู้ป่วยที่กลัวไม่อยากทำการผ่าตัด

 2.ผู้ป่วยที่ผ่าตัดไม่สมบูรณ์ หรือผู้ป่วยที่ร่างกายไม่ตอบสนองต่อการฉายแสง

 3.ผู้ป่วยที่ได้ทำการผ่าตัดแล้วผลการรักษาไม่ดี

 4.ผู้ป่วยมะเร็งระยะกลางถึงระยะสุดท้ายและระยะลุกลาม หรือผู้ป่วยที่กลับมาเป็นโรคมะเร็งซ้ำอีก

 “ การรักษาผสมผสานระหว่างแพทย์แผนจีนและแพทย์แผนปัจจุบัน , การรักษาแบบบาดแผลเล็กและตรงจุด” เหมาะกับโรคมะเร็งชนิดไหน?

 โรคมะเร็งที่เหมาะสมกับวิธีนี้คือ มะเร็งเต้านม, มะเร็งตับ , มะเร็งปอด , มะเร็งลำไส้ , มะเร็งปากมดลูก , มะเร็งโพรงจมูก , มะเร็งต่อมไทรอยด์ , มะเร็งต่อมน้ำเหลือง , มะเร็งต่อมลูกหมาก , มะเร็งกระเพาะอาหาร เป็นต้น

 “ เป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่มาแล้ว 10 ปี , ตอนนี้ฉันยังดำเนินชีวิตต่อไปได้เรื่อยๆ ”

แพทย์แผนปัจจุบันผสมผสานแพทย์แผนจีนด้วยเทคโนโลยีดูแลผู้ป่วยแบบบาดแผลเล็กตรงจุด, แพทย์แผนจีน , บาดแผลเล็ก , โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด

 ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2007 คุณหลิวเหมี่ยวต๋าแพทย์วินิฉัยว่าเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ แพทย์ได้แนะนำให้เขารีบทำการผ่าตัดอย่างโดยด่วน พร้อมกับผ่าตัดทำถุงหน้าท้อง แต่เขาเลือกที่จะปฏิเสธการผ่าตัดเพราะไม่อยากทำถุงหน้าท้อง ในปีค.ศ. 2007 เดือนเมษายน เขามาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดได้รับการรักษาแบบบาดแผลเล็กโดยเทคโนโลยีสมัยใหม่ด้วยวีธีการให้คีโมเฉพาะจุด , การฉายแสงเฉพาะจุด และธรรมชาติบำบัด พร้อมทั้งให้ยาจีนเพื่อฟื้นฟูร่างกายได้เร็วขึ้น หลังจากได้รับการรักษาสภาพอาการของเขาดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่มีอาการถ่ายเป็นเลือด ก้อนมะเร็งก็เล็กลงเรื่อยๆ ทำ CT สแกนก็แทบไม่เห็นก้อนมะเร็ง ซึ่งเห็นได้ชัดว่าผู้ป่วยสภาพอาการดีขึ้นซึ่งเป็นที่น่าพอใจของผู้ป่วยเป็นอย่างมาก วันนี้ผ่านมา 10 ปีแล้วทุกครั้งที่คุณหลิวเหมี่ยวต๋าไปตรวจสุขภาพก็ไม่พบอาการผิดปกติใดๆ

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับโรคมะเร็ง แนวทางการรักษา สามารถกรอกข้อมูลด้านล่างส่งมาหาเราหรือโทรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ทันที:0610367888 0907099666 พวกเรายินดีตอบข้อสงสัยของท่านทุกประการ!


แบบฟอร์มจองคิวเข้าปรึกษา

ชื่อ นามสกุล *

เลือกประเภทโรค *

เบอร์โทรศัพท์ *

มีผลการตรวจหรือไม่ *

 วิธีการปรับสมดุลด้วยยาจีน :

 1 . ยาจีนซึมซับทางเส้นเลือดอย่างต่อเนื่อง : เป็นการให้ยาผ่านทางเส้นเลือดไปที่ก้อนมะเร็งโดยตรง

 2. การซึมซับยาด้วยการสูดดม : เป็นการซึมซับยาด้วยการสูดดม สำหรับผู้ป่วยมะเร็งการสูดดมยาได้ผลที่ดี

 3. การซึมซับยาจีนสำหรับมะเร็งลำไส้ : เป็นการนำยาจีนเพิ่มความร้อนและค่อยๆปล่อยซึมซับเข้าไปทางลำไส้ตรง

 4. การซึมซับยาจีนเข้าทางจุดฝังเข็ม : เป็นการฉีดยาจีนเข้าทางจุดฝังเข็มผ่านไปตามเส้นลมปราณต่างๆในร่างกายเพื่อเป็นการปรับสมดุลหยินหยางในร่างกาย

 5. ยาต้ม : เป็นการช่วยให้ร่างกายฟื้นฟู

 6.ยาเม็ดสำเร็จรูป : เป็นการช่วยลดผลกระทบของการให้คีโม

 7.การฉีดยาจีน : เป็นการช่วยควบคุมเซลล์มะเร็ง และเพิ่มภูมิคุ้มกัน

 8.อื่นๆ : การแช่เท้า และ การใช้ยาภายนอก

 “ จุดเด่นอื่นๆ ของการรักษาผสมผสานระหว่างแพทย์แผนจีนและแพทย์แผนปัจจุบัน , การรักษาแบบบาดแผลเล็กและตรงจุด ”

 1. ก่อนทำการผ่าตัดหรือฉายแสงเป็นการเพิ่มภูมิคุ้มกัน เพื่อให้การผ่าตัดหรือการฉายแสงได้ประสิทธิภาพ และเป็นการเพิ่มบำรุงเลือด ลดอาการเจ็บปวดหลังการผ่าตัด


คำหลัก: แพทย์แผนปัจจุบันผสมผสานแพทย์แผนจีนด้วยเทคโนโลยีดูแลผู้ป่วยแบบบาดแผลเล็กตรงจุด, แพทย์แผนจีน , บาดแผลเล็ก , โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ชื่อ นามสกุล *

เลือกประเภทโรค *

เบอร์โทรศัพท์ *

มีผลการตรวจหรือไม่ *

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น