0610367888  0907099666  

เราทำได้อย่างไร
สำหรับเทคโนโลยีทางการแพทย์สำหรับโรคมะเร็งนั้น โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแตมฟอร์ดไม่เพียงแต่มีเทคโนโลยีทางการแพทย์กว่า 18 วิธีเท่านั้น แต่ยังมีทีมแพทย์ MDT ที่มีประสบการณ์เฉพาะด้านมาอย่างยาวนาน  เรามุ่งมั่นที่จะดูแลและให้คำปรึกษาแก่ผู้ป่วยโรคมะเร็งอย่างเต็มที่ รวมทั้งให้บริการทางการแพทย์แก่ผู้ป่วยในระดับสูง


เทคโนโลยีด้านโรคมะเร็ง

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแตมฟอร์ดมีเทคนิคทางการแพทย์สำหรับโรคมะเร็งอันล้ำสมัยกว่า 18 วิธี ไม่ว่าจะเป็น เทคนิคแบบเฉพาะจุด เทคนิคการใช้ความเย็น เทคนิคแบบธรรมชาติ เป็นต้น ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับเทคโนโลยีแบบดั้งเดิมแล้ว เทคนิคดังกล่าวยังมีบาดแผลเล็ก ผลข้างเคียงต่ำ ฟื้นตัวไว ให้ผลลัพธ์ที่ดี และได้รับการยอมรับจากผู้ป่วยโรคมะเร็งอย่างล้นหลาม

ทีมแพทย์MDT

  รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวมีทั้งผู้เชี่ยวชาญในการดูแลโรคมะเร็ง และแพทย์เฉพาะด้านโรคมะเร็งโดยใช้วิธีแบบดั้งเดิม ด้วยการนำผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้านรงบรวมเข้าด้วยกันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในการวินิจฉัยและการดูแลที่ครอบคลุม แม่นยำยิ่งกว่าเดิม เรายินดีและพร้อมใจที่จะมอบการให้บริการทางการแพทย์ในระดับสูงที่มีคุณภาพให้แก่ผู้ป่วย

ทีมแพทย์MDT

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ชื่อ นามสกุล *

เลือกประเภทโรค *

เบอร์โทรศัพท์ *

มีผลการตรวจหรือไม่ *

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น