0610367888  0907099666  

ให้คำปรึกษาฟรี

ให้คำแนะนำฟรี, โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว


  สำหรับสำนักงานที่กรุงเทพฯ สำนักงานประจำกรุงเทพจะมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านมะเร็งให้คำปรึกษา คำแนะนำ ประเมินร่างกายผู้ป่วย รวมถึงวางแผนในการควบคุมค่าใช้จ่ายโดยประมาณ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ หากคุณสงสัยสามารถติดต่อสอบถามทุกปัญหาเกี่ยวกับโรคมะเร็งผ่านระบบตอบรับทางอินเทอร์เน็ต, โทรศัพท์, อีเมล ฯลฯ อีกทั้งยังสามารถนัดหมายวัน เวลา เพื่อขอรับคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้

  ขั้นตอนการนัดหมายแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการขอรับคำปรึกษา :

  1. จองคิวเข้ารับคำปรึกษา

  หากสนใจสามารถจองคิวรับคำปรึกษาผ่านทางเครือข่ายอินเทอร์เน็ต, โทรศัพท์, อีเมล ฯลฯ โดยติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราโดยตรงแล้วนัดหมายวัน เวลา เพื่อจะเข้ามาปรึกษาที่สำนักงานประจำกรุงเทพฯของเรา

  2. ให้คำปรึกษาที่สำนักงานประจำกรุงเทพฯ

  กรุณานำผลตรวจ ประวัติการรักษาตลอดจนรายละเอียดเกี่ยวกับการวินิจฉัยก้อนเนื้ออของผู้ป่วยและข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องมาที่สำนักงานของเรา เพื่อประกอบคำวินิจฉัยของแพทย์

  3. การประเมินของผู้เชี่ยวชาญ

  แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะประเมินลักษณะอาการ วิธีการดูแลและวางแผนเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ จากนั้นเราจะนัดหมายกับทางโรงพยาบาลที่ประเทศจีนให้ดูแลผู้ป่วยมะเร็งต่อไป


คำหลัก: ให้คำแนะนำฟรี, โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ชื่อ นามสกุล *

เลือกประเภทโรค *

เบอร์โทรศัพท์ *

มีผลการตรวจหรือไม่ *

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น