0610367888  0907099666  

cancer
ขั้นตอนทางการแพทย์สำหรับมะเร็งกระเพาะอาหาร

 แผนการรักษามะเร็งกระเพาะอาหารที่สำคัญขึ้นอยู่กับ ขนาด บริเวณ และระยะการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็งตลอดจนสภาพร่างกายของผู้ป่วย ที่รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว คณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ MDT จะร่วมกันตรวจวินิจฉัยและกำหนดแผนการรักษาที่เหมาะสม ทำให้ผู้ที่ป่วยด้วยมะเร็งกระเพาะอาหารสามารถรักษากระเพาะอาหารไว้ได้ หลีกเลี่ยงการตัดกระเพาะอาหารทิ้ง ทั้งยังหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงจากการฉายแสงและการให้คีโม

 หากอยากทราบว่าการรักษาแบบใดเหมาะสมกับคุณ พวกเราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือ สามารถจองคิวออนไลน์หรือติดต่อจองคิวได้ที่ : 082-799-2888 02-645-2799

 วิธีการรักษามะเร็งกระเพาะอาหารแบบเดิม

 การผ่าตัดกระเพาะอาหารทิ้ง :บาดแผลใหญ่ ความเสี่ยงสูง ง่ายต่อการกลับมาเกิดซ้ำของเซลล์มะเร็งที่ยังกำจัดไม่หมด ส่งผลกระทบต่อการทำงานของลำไส้และกระเพาะอาหาร คุณภาพในการดำรงชีวิตต่ำลง จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ป่วยด้วยมะเร็งกระเพาะอาหารในช่วงต้นเท่านั้น

 การให้คีโม :การให้คีโมนั้นทำลายเซลล์มะเร็ง ในขณะเดียวกันก็ไปทำลายเซลล์ดีในร่างกายด้วย ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันถูกทำลาย ผลข้างเคียงสูง ผมร่วง อาเจียน เป็นต้น ไม่เหมาะกับผู้ที่ป่วยด้วยมะเร็งกระเพาะอาหารระยะแพร่กระจาย

      พวกเราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือ สามารถจองคิวออนไลน์หรือติดต่อจองคิวได้ที่ : 082-799-2888 02-645-2799

 เทคนิคการรักษามะเร็งกระเพาะอาหารสมัยใหม่ เทคนิคแบบบาดแผลเล็ก

เทคนิคเฉพาะจุด

 เทคนิคเฉพาะจุด :ปากแผลมีขนาดเพียง 1-2 มม. ยาต้านมะเร็งจะเข้าไปสู่เซลล์มะเร็งโดยตรง ความเข้มข้นของตัวยาสูงเป็น 2-8 เท่ากว่าการให้คีโมทั่วร่างกาย ผลข้างเคียงต่ำ ทำลายเซลล์มะเร็งได้อย่างแม่นยำ

ทคนิคPhotodynamic therapy (PDT) 

 ทคนิคPhotodynamic therapy (PDT) :ใช้สารที่ดูดกลืนพลังงานแสง(photosensitizer)และการใช้แสงเลเซอร์ กำจัดเซลล์มะเร็งได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นการรักษาที่ไม่รุกรานมีประสิทธิภาพใน 48 ~ 72 ชั่วโมง ขจัดบริเวณแผลที่มีขนาดเล็ก ๆ ลดการกลับมาเกิดซ้ำก้อนเนื้อ เจ็บปวดน้อยจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ป่วยสูงอายุหรือผู้สูงอายุที่ร่างกายอ่อนแอ

เทคนิคการผ่าตัดแบบบาดแผลเล็ก แพทย์แผนจีนแบบบูรณาการ 

 เทคนิคการผ่าตัดแบบบาดแผลเล็ก แพทย์แผนจีนแบบบูรณาการ :เป็นการผสมผสานระหว่างแพทย์แผนจีนกับเทคนิคบาดแผลเล็ก ไม่เพียงทำให้การทำลายเซลล์มะเร็งมีประสิทธิภาพสูงเท่านั้น แต่ยังขจัดลมปราณที่ไม่ดี และบำรุงลมปราณที่ดีให้หมุนเวียนดีขึ้น ลดผลข้างเคียง ลดการกำเริบ มีผลเพิ่มอัตราการรอดชีวิต

เทคนิคธรรมชาติบำบัด

 เทคนิคธรรมชาติบำบัด :ธรรมชาติบำบัดนั้นมีข้อดีคือไม่ทำลายเซลล์ดีในร่างกาย ไม่เจ็บและไม่ต้องพักฟื้นที่รพ. ในขณะเดียวกันสามารถลดความเจ็บปวดในผู้ที่ป่วยด้วยมะเร็งกระเพาะอาหารจากการให้คีโมแล้ว ยังสามารถเพิ่มคุณภาพชีวิตของผู้ป่วยมะเร็งเต้านม และเหมะกับผู้ป่วยมะเร็งทุกชนิด

เทคนิคการฟื้นฟูด้วยยีนแบบเฉพาะจุด

 เทคนิคการฟื้นฟูด้วยยีนแบบเฉพาะจุด :การขจัดเซลล์มะเร็งจากจุดกำเนิด เป็นการรักษาโรคมะเร็งที่ “ต้นตอ” เมื่อเทียบกับการรักษาแบบเดิม ความแม่นยำและผลการรักษาของเทคนิคยีนบำบัดนั้นดีกว่า และปลอดภัยกว่า

เทคนิคคีโมสีเขียว

 เทคนิคคีโมสีเขียว:เป็นการปรับปรุงวิธีเคมีบำบัดแบบดั้งเดิม โดยมีการขจัดเซลล์มะเร็งอย่างเหมาะสม ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในผลการรักษา ลดผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เป็นเครื่องมือสมัยใหม่ที่ถูกคิดค้นขึ้นในการทำลายเซลล์มะเร็ง ถูกเรียกว่า “คีโมสีเขียว”

 หากอยากทราบว่าการรักษาแบบใดเหมาะสมกับคุณ พวกเราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือ สามารถจองคิวออนไลน์หรือติดต่อจองคิวได้ที่ : 082-799-2888 02-645-2799

 แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านโรคมะเร็งแห่งรพ. มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว แจ้งว่า วิธีการรักษามะเร็งกระเพาะอาหารนั้นมีหลายวิธี แต่วิธีการรักษาที่เหมาะสมกับอาการและระยะขั้นของตัวท่านเอง ถึงจะสามารถบรรลุผลสูงสุดในการยับยั้งเซลล์มะเร็งตลอดจนขจัดเชื้อมะเร็งนั้นออกไปได้


คำหลัก: มะเร็งกระเพาะอาหาร,การรักษามะเร็งกระเพาะอาหาร,เทคนิคแบบเฉพาะจุด,เทคนิคPhotodynamic therapy (PDT),เทคนิคธรรมชาติบำบัด,เทคนิคการฟื้นฟูด้วยยีนแบบเฉพาะจุด,รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ชื่อ นามสกุล *

เลือกประเภทโรค *

เบอร์โทรศัพท์ *

มีผลการตรวจหรือไม่ *

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น