0610367888  0907099666  

เทคนิคคีโมสีเขียว

    ปัจจุบันนี้วิธีเคมีบำบัด เป็นหนึ่งในขั้นตอนของวิธีการรักษาโรคมะเร็งแบบเก่า อย่างไรก็ตาม เคมีบำบัดถือเป็นดาบสองคม ในด้านหนึ่ง เคมีบำบัดสามารถขจัดเซลล์มะเร็งได้ แต่อีกด้านหนึ่งก็สามารถทำลายเซลล์ปกติในร่างกายด้วย สร้างความเสียหายแก่อวัยวะทุกส่วนในร่างกาย ทำให้เกิดผู้ป่วยเกิดผลข้างเคียงที่ไม่ดี เช่นอาการคลื่นไส้ อาเจียน ผมร่วง ท้องเสียเป็นต้น ทำให้ร่างกายของผู้ป่วยจำนวนมากไม่สามารถรับอาการเหล่านี้ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ป่วยมะเร็งระยะลุกลามหรือในระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานต่ำ หากเลือกวิธีเคมีบำบัดที่มีผลข้างเคียงสูง จะยิ่งทำให้ภูมิคุ้มกันต่ำลง ทำให้อาการยิ่งแย่ลง ยากต่อการมีผลการรักษาที่ดีได้

  เคมีบำบัด12ครั้งกลับไม่สามารถช่วยชีวิตฉันได้ การรักษาแบบาดแผลเล็กทำให้ฉันได้มีชีวิตใหม่

 

คุณ จุฑามาศ

 คุณ จุฑามาศ จากประเทศไทย ปี พ.ศ.2557 ตรวจพบว่าเป็นมะเร็งปอดระยะสุดท้าย โดยลุกลามไปที่ตับและกระดูก หลังจากทำคีโมที่รพ.ท้องถิ่นในประเทศไทยไป 12 ครั้ง อาการของเธอกลับไม่ได้ดีขึ้นเลย แต่นับวันกลับยิ่งแย่ลง ร่างกายของเธอเปลี่ยนเป็นอ่อนแอมาก เส้นผมร่วง ไม่รับรสอาหารแต่อย่างใด ร่างกายอ่อนเพลียไร้เรี่ยวแรง โชคดีที่ เธอได้เข้ารับการรักษาแบบบาดแผลเล็กโดยเทคนิคเฉพาะจุด เทคนิคความเย็น และเทคนิคมีดโฟตอนที่รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด ก้อนเนื้อมะเร็งที่ปอดเล็กลง ปัจจุบันนี้อาการของคุณจุฑามาศนั้นคงที่ ร่างกายฟื้นฟูกลับสู่ภาวะปกติ ดูไม่ออกเลยว่าเป็นโรคมะเร็ง คลิ๊กอ่านรายละเอียดประสบการณ์เส้นทางการต่อสู้โรคมะเร็งของคุณจุฑามาศ

เทคนิคคีโมสีเขียว,มะเร็งลำ,รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu

เทคนิคเคมีบำบัดสีเขียว 

       เคมีบำบัดสีเขียว ความหวังใหม่ของการรักษาผู้ป่วยมะเร็งระยะลุกลามและระยะสุดท้าย

 เพื่อเสนอทางเลือกในการรักษาให้มากขึ้นแก่ผู้ป่วยมะเร็งระยะลุกลามและระยะสุดท้าย ที่ไม่กล้าหรือไม่สามารถทำการรักษาแบบดั้งเดิมได้ รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดได้ปรับปรุงวิธีเคมีบำบัดแบบเดิม เปิดตัว “เคมีสีเขียว”เป็นอาวุธสมัยใหม่ในการเข้าทำลายเซลล์มะเร็ง โดยคลอบคลุมถึง:เทคนิคตัวยาพุ่งเป้า เทคนิคตัวยาตามเวลา เทคนิคตัวยาเฉพาะที่ เทคนิคตัวยา2ทาง หลีกเลี่ยงข้อเสียจากเคมีบำบัดได้อย่างเหมาะสม ประสิทธิภาพในการรักษาสูง ลดผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อผู้ป่วย

     1. เทคนิคตัวยาพุ่งเป้า

 ตามกลไกการเกิดโรคอณูชีววิทยาของโรคมะเร็ง ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของระดับโมเลกุลที่เฉพาะต่อเซลล์มะเร็ง เปรียบเสมือนกระสุนที่มีความแม่นยำสูง กำหนดเป้าหมายไปที่เซลล์มะเร็งโดยตรง โดยเส้นทางของตัวยาจะผ่านการปิดกั้นทางเดินตัวรับปัจจัยการเจริญเติบโตทางผิวหนัง กำจัดเซลล์มะเร็งได้ตรงจุด ไม่ทำลายหรือเซลล์ปกติได้รับผลกระทบน้อย

 2.เทคนิคตัวยาตามเวลา

 ตามการเปลี่ยนแปลงของนาฬิกาชีวภาพในร่างกาย จะเลือกเฉพาะบริเวณที่เซลล์มะเร็งมีความอ่อนไหวและไวต่อการเปลี่ยนแปลงเป็นพิเศษ และเป็นเวลาที่เซลล์ปกติในร่างกายนั้นพักผ่อน โดยประยุกต์ใช้ตัวยาผ่านเส้นทางที่คัดเลือกมาเป็นพิเศษ ปล่อยตัวยาไปในตอนที่เวลาของเซลล์มะเร็งนั้นอ่อนไหวและดุร้ายต่ำไปโดยตรง ปริมาณตัวยาน้อยแต่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 3.เทคนิคตัวยาเฉพาะที่

 ป้อนตัวยาไปเฉพาะเส้นเลือดที่หล่อเลี้ยงเซลล์มะเร็ง ตัวยาที่มีความเข้มข้นสูงพุ่งตรงไปที่พื้นที่เซลล์มะเร็ง ผลการรักษายิ่งทวีคูณ มีประสิทธิภาพในการขจัดเซลล์มะเร็งที่ยังหลงเหลือหรือเซลล์มะเร็งต้นกำเนิดขนาดเล็ก ผลข้างเคียงที่เป็นพิษต่อร่างกายลดลงอย่างมาก ฝังหลอดเล็กๆลักษณะคล้ายเทปใต้ผิวหนัง ฝังครั้งเดียว สามารถปล่อยตัวยาได้หลายครั้ง

 4.เทคนิคตัวยา2ทาง

 ปล่อยตัวยาเขตบริเวณเส้นเลือดและปล่อยความร้อนภายในทรวงอก ปล่อยตัวยาเคมีสีเขียวแบบร้อนไปที่ช่องอก เมื่อเซลล์มะเร็งได้รับความเข้มข้นจากตัวยา ระยะเวลาของประสิทธิภาพค่อนข้างนาน รับประกันในผลการรักษาที่ดี


แบบฟอร์มจองคิวเข้าปรึกษา

ชื่อ นามสกุล *

เลือกประเภทโรค *

เบอร์โทรศัพท์ *

มีผลการตรวจหรือไม่ *


 ผลดีของเคมีบำบัดสีเขียว

 1. ช่วยเสริมประสิทธิภาพในผลการรักษา ทำให้ก้อนเนื้อมะเร็งเล็กลงกระทั่งถูกขจัดโดยหมดสิ้น

 2.ควบคุมการเจริญเติบโตและการแพร่กระจายของก้อนเนื้อ ยืดอายุการมีชีวิต

 3.บรรเทาอาการของโรค พัฒนาคุณภาพชีวิต

 แนวทางเคมีบำบัดสีเขียว

 ใช้เดี่ยวหรือผสมกับตัวยาอื่น : ตัวยาเคมีสีเขียวสามารถใช้ได้เดี่ยวๆ บ่อยครั้งก็ยังใช้กับตัวยาตัวอื่นเพื่อเสริมให้ได้ผลการรักษาที่ดี เมื่อใช้กับตัวยาตัวอื่นสามารถขจัดเซลล์มะเร็งได้มากขึ้น ทั้งยังมีประสิทธิภาพลดอาการดื้อยาที่อาจเกิดได้กับตัวยาบางชนิดของผู้ป่วยอีกด้วย

 แนวทางปฏิบัติ : สามารถทาน หรือใช้ภายนอกได้ หรือฉีด (ฉีดผ่านหลอดเลือดดำ, ฉีดผ่านกล้ามเนื้อ, ฉีดผ่านผิวหนัง,ฉีดผ่านหลอดเลือดแดง, ฉีดผ่านเยื่อหุ้มปอด, ฉีดผ่านเยื่อหุ้มช่องท้อง, ฉีดเพื่อยับยั้ง)


คำหลัก: เทคนิคคีโมสีเขียว,มะเร็งลำ,รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ชื่อ นามสกุล *

เลือกประเภทโรค *

เบอร์โทรศัพท์ *

มีผลการตรวจหรือไม่ *

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น