0610367888  0907099666  

สื่อช่องทางอื่นๆ
测试
测试

Dec 23, 2023

การรักษาแบบคีโมเฉพาะจุด: คืนความหวังให้แก่ผู้ป่วยมะเร็งปอดระยะที่4 “เพื่อนๆเราไม่ต้องกังวลเรื่องการมารักษาที่กวางโจวประเทศจีนเลยทางโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่สแตมฟอร์ดกว่างโจวมีทีมล่ามแปลภาษามืออาชีพคอยให้บริการตั้งแต่เข้ารับการรักษาจนถึงออกจากโรงพยาบาล เราไม่จำเป็นต้องกังวลทีมล่ามจะคอยช่วยสื่อสารในเรื่องแผนการวินิจฉัย การรักษาของแพทย์ฯลฯ”จ

ดูเพิ่มเติม >>

คุณประสิทธิ์ออกจากสนามบินสุวรรณภูมิมุ่งหน้าสู่เมืองกว่างโจวประเทศจิน
คุณประสิทธิ์ออกจากสนามบินสุวรรณภูมิมุ่งหน้าสู่เมืองกว่างโจวประเทศจิน

Nov 20, 2023

“เส้นทางที่ยาวไกลและยากลำบาก ข้ามผ่านโรคมะเร็งไปด้วยกัน”รายงานกิจกรรมคืนสู่เหย้าผู้กล้าต้านมะเร็ง คุณประสิทธิ์ออกจากสนามบินสุวรรณภูมิมุ่งหน้าสู่เมืองกว่างโจวประเทศจิน

ดูเพิ่มเติม >>

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่ กว่างโจวสแตมฟอร์ด เปิดตัวสำนักงานให้คำปรึกษาในไทย
โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่ กว่างโจวสแตมฟอร์ด เปิดตัวสำนักงานให้คำปรึกษาในไทย

Jul 03, 2023

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด เปิดตัวสำนักงานให้คำปรึกษาในไทย ชู 18 เทคโนโลยีการรักษามะเร็งเฉพาะจุดด้วยวิธีบาดแผลเล็ก กรุงเทพ – 28 มิถุนายน 2566 โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด จัดงานเปิดสำนักงานให้คำปรึกษาโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดในประเทศไทย สาขากรุงเทพมหานคร เพื่อให้คำปรึกษาโดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาโร

ดูเพิ่มเติม >>

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ชื่อ นามสกุล *

เลือกประเภทโรค *

เบอร์โทรศัพท์ *

มีผลการตรวจหรือไม่ *

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น