0610367888  0907099666  

การประชุมแลกเปลี่ยนระหว่างสื่อมวลชนแห่งประเทศไทย “โครงการหนึ่งแถบ หนึ่งเส้นทาง” ฐานการฝึกอบรมด้านการรักษามะเร็งแบบบูรณาการของสมาคมต่อต้านมะเร็งแห่งประเทศจีน
ชุดกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้สำหรับสื่อมวลชนไทย
สภาพแวดล้อมของโรงพยาบาล
โรงพยาบาลจัดห้องเดี่ยวให้ผู้ป่วย มอบความเป็นส่วนตัวให้ สามารถพาผู้ติดตามมาพักด้วยได้ 24 ชม. เพื่อให้มีบรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน ทางโรงพยาบาลมีตัวเลือกห้องพักให้หลากหลายแบบ มีห้องเดี่ยว ห้อง VIP แบบสองห้อง(สไตล์ตะวันตก) VIP แบบสองห้อง(สไตล์จีน) super VIP แบบสามห้อง ห้องแต่ละแบบจะมีห้องน้ำให้ในตัว ห้องบางแบบจะมีห้องครัวเล็กๆ ในระหว่างที่พักในโรงพยาบาลจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกกับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน อาทิ เตียงเสริมสำหรับผู้ติดตาม โทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้กดน้ำ โทรศัพท์ และบริการไวไฟฟรี 24 ชม. หากมีความต้องการอื่นๆสามารถติดต่อกับพยาบาลได้ตลอด ขณะเดียวกันทางโรงพยาบาลก็มีคาเฟ่ให้ผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษาเพื่อให้ช่วงเวลาที่พักในโรงพยาบาลเต็มไปด้วยความประทับใจ
无法在这个位置找到: /new/model/quick_links.htm

ชื่อ นามสกุล *

เลือกประเภทโรค *

เบอร์โทรศัพท์ *

มีผลการตรวจหรือไม่ *

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น