0610367888  0907099666  

cancer
ขั้นตอนทางการแพทย์สำหรับมะเร็งต่อมน้ำเหลือง

    วิธีการรักษามะเร็งต่อมน้ำเหลืองที่สำคัญขึ้นอยู่กับประเภทของมะเร็งต่อมน้ำเหลืองแต่ละชนิด ทั้งขนาดของเนื้องอก ตำแหน่ง และการเปลี่ยนแปลงของโรคขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของผู้ป่วย โรงพยาบาลสมัยใหม่กว่างโจว มีทีมแพทย์ MDT ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านโรคมะเร็ง ได้ร่วมมือกันปรึกษาวางแผนในการรักษาโรคมะเร็ง ทำให้ผู้ป่วยที่เป็นโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองไม่ได้รับความเจ็บปวดเหมือนการรักษาโรคมะเร็งมะเร็งแบบดั้งเดิม

  การรักษาโรงมะเร็งต่อมน้ำเหลืองแบบดั้งเดิม

  การรักษาด้วยการทำเคมีบำบัด : การรักษาโรคมะเร็งด้วยการทำเคมีบำบัดแบบดั้งเดิมนั้น ตัวยาจะไปทำลายเซลล์ดีของร่างกายด้วย ซึ่งจะก่อให้เกิดผลกระทบกับระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย อีกทั้งยังมีผลข้างเคียง เช่น ผมร่วง อาเจียน เป็นต้น ซึ่งไม่เหมาะแก่การรักษาให้แก่ผู้ป่วยที่เป็นโรคมะเร็งระยะสุดท้าย

  การรักษาโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองด้วยเทคนิคสมัยใหม่ – เทคนิคการรักษาแบบบาดแผลเล็ก


เทคนิคการรักษาเฉพาะจุด

  เทคนิคการรักษาเฉพาะจุด : การรักษาเฉพาะจุดจะมีบาดแผลเล็กเพียง 1-2mm เท่านั้น ยาต้านมะเร็งสามารถอยู่ในเนื้องอกได้เป็นเวลานาน ความเข้มข้นของยาสูงถึง 2-8 เท่า มีผลข้างเคียงน้อยอีกทั้งยังสามารถฆ่าเซลล์มะเร็งได้อย่างตรงจุด

เทคนิคธรรมชาติบำบัด

  เทคนิคภูมิคุ้มกันบำบัด : เทคนิคการรักษาธรรมชาติบำบัดจะไม่ทำลายส่วนต่างๆของร่างกาย ข้อดีคือ ไม่มีความเจ็บปวดและไม่จำเป็นต้องนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาล ในเวลาเดียวกันสามารถลดสารเคมีจากการรักษาแบบเคมีบำบัดที่ตกค้างอยู่ภายในร่างกายได้ อีกทั้งยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ป่วยให้ดียิ่งขึ้น เหมาะแก่การรักษาผู้ป่วยที่เป็นโรคมะเร็งทุกชนิด

เทคนิคบูรณาการแพทย์แผนจีนและตะวันตก

  เทคนิคบูรณาการแพทย์แผนจีนและตะวันตก : การรักษาด้วยแพทย์แผนจีนและการรักษาแบบบาดแผลเล็กเฉพาะจุด ซึ่งมีการผสมผสานระหว่างการรักษาแบบแพทย์แผนจีนกับเทคนิคการรักษาแบบบาดแผลเล็ก ไม่เพียงแต่มีประสิทธิภาพในการทำลายเซลล์มะเร็ง และสามารถกำจัดเซลล์มะเร็งได้อย่างตรงจุด ลดผลกระทบต่อร่างกาย ไม่ทำให้มะเร็งเกิดขึ้นซ้ำอีก ทั้งยังสามารถยกระดับชีวิตของผู้ป่วยให้ดียิ่งขึ้น

เทคนิคคีโมสีเขียว

  เทคนิคคีโมสีเขียว : เป็นการพัฒนามาจากเคมีบำบัดแบบดั้งเดิม โดยใช้หลักการในการต่อต้านโรคมะเร็งที่ส่งผลต่อเซลล์มะเร็งได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดความเสี่ยงที่จะเกิดภาวะแทรกซ้อน จึงได้กลายมาเป็นการรักษาโรคมะเร็งสมัยใหม่

  คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านโรคมะเร็งโรงพยาบาลสมัยใหม่กว่างโจว : วิธีการรักษาโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองนั้นมีหลายรูปแบบ การรักษาสามารถรักษาได้ตามอาการของโรค จึงจะมีประสิทธิภาพในการควบคุมและรักษาโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง


คำหลัก: มะเร็งต่อมน้ำเหลือง,เทคนิคการรักษามะเร็งต่อมน้ำเหลือง,เทคนิคเฉพาะจุด,เทคนิคภูมิคุ้มกันบำบัด,เทคนิคบูรณาการแพทย์แผนจีนและตะวันตก,โรงพยาบาลสมัยใหม่กว่างโจว

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ชื่อ นามสกุล *

เลือกประเภทโรค *

เบอร์โทรศัพท์ *

มีผลการตรวจหรือไม่ *

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น