0610367888  0907099666  

cancer
ขั้นตอนทางการแพทย์สำหรับมะเร็งลำไส้

 แผนการรักษามะเร็งลำไส้ใหญ่นั้นจะยึดตามขนาด และบริเวณหรือส่วนที่ลามไปสู่อวัยวะอื่นของก้อนเนื้อมะเร็งตลอดจนสภาพร่างกายของผู้ป่วยเป็นหลัก คณะแพทย์ MDT ทีรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวจะร่วมกันตรวจวินิจฉัยพร้อมทั้งกำหนดแผนการรักษาที่เหมาะสมให้แก่ผู้ป่วย ทำให้ผู้ป่วยมะเร็งลำไส้ใหญ่รักษาทวารหนักและลำไส้ไว้ได้ หลีกเลี่ยงการผ่าตัดทิ้ง หลีกเลี่ยงความเจ็บปวดจากการสร้างทวารหนักใหม่

  ความเจ็บปวดจากการรักษามะเร็งลำไส้ใหญ่แบเดิม

  การผ่าตัดนำลำไส้ออก:บาดแผลใหญ่ ความเสี่ยงสูง เซลล์มะเร็งยังคงหลงเหลือทำให้เกิดการกำเริบอีกครั้งได้ง่าย ผู้ป่วยส่วนใหญ่จะมีถุงลำไส้ติดตัวตลอด คุณภาพชีวิตต่ำลง เหมาะกับผู้ป่วยมะเร็งลำไส้ใหญ่ในขั้นแรกเท่านั้น

  การให้คีโม:ในขณะที่การให้คีโมได้เข้าไปขจัดเซลล์มะเร็งก็จะขจัดเซลล์ดีตามไปด้วย ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันต่ำลง อีกทั้งผลข้างเคียงสูง เช่น ผมร่วง คลื่นไส้ อาเจียนเป็นต้น ไม่เหมาะกับผู้ป่วยมะเร็งในระยะแพร่กระจาย

  เทคนิคการรักษามะเร็งลำไส้ใหญ่แบบสมัยใหม่--เทคนิคแบบบาดแผลเล็ก

เทคนิคเฉพาะจุด

  เทคนิคเฉพาะจุด:ปากแผลเล็กเพียง 1-2 ม.ม. ตัวยาต้านมะเร็งจะเข้าสู่เซลล์มะเร็งโดยตรง ความเข้มข้นของตัวยาสูงกว่าการให้คีโมทั่วร่างกาย 2-8 เท่า ผลข้างเคียงต่ำ ทำลายเซลล์มะเร็งได้อย่างแม่นยำ

เทคนิคแบบบูรณาการแพทย์แผนจีนและตะวันตก

  เทคนิคแบบบูรณาการแพทย์แผนจีนและตะวันตก:เป็นการผสมผสานกันระหว่างแพทย์แผนจีนและตะวันตก ไม่เพียงมีประสิทธิภาพในการทำลายเซลล์มะเร็งเท่านั้น แต่ยังสามารถเข้าขับเซลล์ร้ายเสริมเซลล์ดีอีกด้วย ลดผลข้างเคียง ลดการกำเริบ เพิ่มอัตราการรอดชีวิต

เทคนิคธรรมชาติบำบัด

  เทคนิคธรรมชาติบำบัด:เทคนิคธรรมชาติบำบัดนั้นข้อดีคือไม่ทำร้ายเซลล์ดีในร่างกาย ไม่เจ็บและไม่จำเป็นต้องพักฟื้นที่รพ. ไม่เพียงลดผลข้างเคียงจากการให้คีโมของผู้ป่วย ขณะเดียวกันยังเพิ่มคุณภาพชีวิตให้แก่ผู้ป่วย ทั้งยังเหมาะกับผู้ป่วยมะเร็งทุกชนิด

เทคนิคการฟื้นฟูด้วยยีนแบบเฉพาะจุด

  เทคนิคการฟื้นฟูด้วยยีนแบบเฉพาะจุด:เข้าทำลายเซลล์มะเร็งที่จุดกำเนิด เป็นวิธีการรักษาที่ “ต้นตอ” ของโรค เมื่อเทียบกับการรักษาแบบเดิมแล้ว ระดับความแม่นยำในการเข้าขจัดเซลล์มะเร็งและประสิทธิภาพในผลการรักษาของเทคนิคยีนบำบัดนั้นดีกว่า และปลอดภัยกว่า

เทคนิคคีโมสีเขียว

  เทคนิคคีโมสีเขียว:ปรับปรุงวิธีการให้คีโมแบบเดิม เข้าขจัดเซลล์ร้ายเสริมเซลล์ดีอย่างเหมาะสม เพิ่มประสิทธิภาพในผลการรักษา ลดผลข้างเคียงต่อร่างกาย เป็นเครื่องมือการรักษามะเร็งสมัยใหม่ ถูกเรียกว่า “คีโมสีเขียว”

  แพทย์ผู้เชี่ยวชาญแห่งรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวกล่าวว่า :วิธีการรักษามะเร็งลำไส้ใหญ่นั้นมีหลายวิธี แต่การรักษาตามอาการระยะขั้นของโรค และสภาพร่างกายของผู้ป่วยเท่านั้น จึงจะสามารถยับยั้งเซลล์มะเร็งตลอดจนบรรลุผลการรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ


แบบฟอร์มจองคิวเข้าปรึกษา

ชื่อ นามสกุล *

เลือกประเภทโรค *

เบอร์โทรศัพท์ *

มีผลการตรวจหรือไม่ *

คำหลัก: มะเร็งลำไส้ใหญ่,ระยะมะเร็งลำไส้ใหญ่,การรักษามะเร็งลำไส้ใหญ่,เทคนิคการรักษาเฉพาะจุด,เทคนิคภูมิคุ้มกันบำบัด,เทคนิคการฟื้นฟูด้วยยีนแบบเฉพาะจุด,รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ชื่อ นามสกุล *

เลือกประเภทโรค *

เบอร์โทรศัพท์ *

มีผลการตรวจหรือไม่ *

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น