0610367888  0907099666  

cancer
ขั้นตอนทางการแพทย์สำหรับมะเร็งกระเพาะปัสสาวะ

 มะเร็งกระเพาะปัสสาวะเป็นมะเร็งที่พบบ่อยในระบบทางเดินปัสสาวะ แพทย์เตือนว่าควรตรวจหากพบโรคควรเข้ารับการดูแลอย่างทันท่วงที ต่อมาเป็นวิธีการดูแลที่แนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของโรพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่


การรักษาโรคมะเร็งกระเพาะปัสสาวะ


 วิธีที่ใช้ทั่วไปในการดูแลมะเร็งกระเพาะปัสสาวะ

 1.การผ่าตัด

 การผ่าตัดเป็นวิธีหลักในการดูแลมะเร็งกระเพาะปัสสาวะ สำหรับบริเวณที่ต้องทำการผ่าตัดและวิธีการผ่าตัดนั้นโดยยึดหลักการวิเคราะห์ตามระยะของโรคมะเร็ง ระดับความรุนแรง สาเหตุก่อเกิดโรคมะเร็ง ขนาดและจุดตำแหน่งของมะเร็ง รวมถึงการแพร่กระจายยังอวัยวะข้างรอบ

 2. การใช้รังสี

 การใช้รังสีเป็นการดูแลเสริมก่อนการผ่าตัดหรือหลังการผ่าตัด สำหรับผู้ป่วยที่พลาดโอกาสการผ่าตัดหรือที่ปฏิเสธการผ่าตัดและคนที่โรคกำเนิด

 การใช้รังสีจะประสบผลลัพธ์ที่ดี

 3.  การใช้เคมี

  การใช้เคมีดูแลมะเร็งกระเพาะปัสสาวะรวมถึงการสวนยาเคมีเข้ากระเพาะปัสสาวะ  การใช้เคมีทั้งตัวร่างกาย การฉีดยาเคมีเข้าเส้นโลหิตเป็นต้น  การใช้เคมีทำก่อนการผ่าตัดหรือหลังการผ่าตัดสามารถส่งเสริมผลการดูแลของการผ่าตัด ปรับปรุงคุณภาพชีวิตของผู้ป่วย มะเร็งกระเพาะปัสสาวะ

 4.การดูแลด้วยยาแผนโบราณจีน

 การดูแลด้วยยาแผนโบราณจีนทำได้ตลอดเวลาการดูแลใช้เดี่ยวหรือใช้รวมกับการผ่าตัด การใช้รังสีและเคมีสามารถยับยั้งการเจริญของเนื้องอก ปรับปรุงคุณภาพชีวิต เป็นต้น

 การดูแลด้วยคีโมขนาดเล็ก

 การดูแลมะเร็งกระเพาะปัสสาวะด้วยคีโมเป็นวิธีการดูแลแบบบาดเจ็บเล็กน้อย

 ด้วยไฮเทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่ควบคุมและนำทางโดยอุปกรณ์จอภาพทางการแพทย์ โดยสอดสายลวดขนาดเล็กแล้วฉีดยาเข้าในร่างกาย เป็นการวินิจฉัยตรงจุดกำเนิดโรคและเป็นการดูแลที่ตรงจุด ซึ่งยังมีจุดเด่นโดยทั่วไปอีกหลายประการ มีดังต่อไปนี้

 1.บาดเจ็บเล็กน้อย:มีรอยแผลเล็ก เพียงแค่2mm บรรเทาความเจ็บปวดของผู้ป่วย

 2. การทำคีโมทำได้หลายครั้ง

 3.ใช้อุปกรณ์จอภาพทางการแพทย์(DSA)สามารถประเมินผลการดูแลอย่างแม่นยำ

 ทันท่วงทีขณะที่กำลังทำการดูแล

 4.ปริมาณการใช้ยา ยาเฉพาะส่วนที่มีความเข้มข้นสูง ผลข้างเคียงน้อย ไม่มีปัญหาเรื่องร่างกายไม่สามารถเข้ากับยาได้

 5.การดูแลอย่างตรงจุด ถูกต้องแม่นยำ มีความละเอียด โอกาสในการทำลายเนื้อเยื่อปกติน้อย

 น้อยมาก

 6. การฟื้นฟูตัวรวดเร็ว หลังทำคีโม12ชั่วโมงสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

 นอกจากนี้ ในขณะที่แพทย์ทผู้เชี่ยวชาญของ โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่ใช้เทคโนโลยีทำคีโมนั้น ก็ได้วิเคราะห์พิจารณาโดยยึดหลักของสภาพร่างกายของผู้ป่วยในทุกๆด้าน มีแผนการดูแล การผ่าตัดโดยผ่านการวิเคราะห์ การใช้รังสีและเคมี การดูแลยาแผนโบราณจีนเป็นต้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแล สามารถปรับปรุงคุณภาพชีวิตของผู้ป่วยและมีอายุยืนยาว

คำหลัก: โรคมะเร็งกระเพาะปัสสาวะ ,การรักษาโรคมะเร็งกระเพาะปัสสาวะ

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ชื่อ นามสกุล *

เลือกประเภทโรค *

เบอร์โทรศัพท์ *

มีผลการตรวจหรือไม่ *

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น